skip to Main Content
Bỏ Túi 3 Thói Quen Vàng để Thành Công Ngay Hôm Nay

Bỏ túi 3 thói quen vàng để thành công ngay hôm nay

1. Thiền:
-Thiền là thực hành tập trung tâm trí của một người để cho tâm an tịnh, nâng cao nhận thức. Chỉ cần dành cho bản thân một vài phút trong ngày để tạm dừng và suy ngẫm, tập trung lắng nghe tiếng nói của tâm tư, chuyên chú vào từng nhịp tim, từng nhịp thở, tuyệt đối không xao nhãng sang chuyện khác sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và ý tưởng mới để lập chiến lược và thực hiện mục tiêu của mình.
2. Trò chơi trí tuệ:
-Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể vừa chơi những trò chơi cực hấp dẫn vừa rèn luyện trí thông minh và cảm xúc của mình. Các trò chơi đòi hỏi kỹ năng giải quyết vấn đề đặc biệt tốt cho não của bạn.
3. Đọc sách:
-Đọc sách giúp tâm trí của bạn cân bằng và minh mẫn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc đọc thường xuyên sẽ giúp làm chậm quá trình não lão hóa, hạ thấp khả năng mắc chứng Alzheimer. Trong quá trình đọc, bộ não của bạn phải hoạt động tối đa, tốn nhiều thời gian để xử lý, tưởng tượng, kết hợp nhiều thông tin lại với nhau, qua đó, hoạt động não bộ được tăng lên. Giống như bất kì bộ phận nào, não cần được hoạt động để luôn khỏe mạnh.
———-
Tải ngay bản kế hoạch marketing miễn phí giúp doanh nghiệp đạt được tăng trưởng lợi nhuận
TẠI ĐÂY: https://tinyurl.com/qua-tang-ceo

BIGVIO MEDIA
Hotline: 0972.24.10.19 hoặc 0857.24.10.19
Website: http://vpencil.com.vn/marketing/
Email: cskh@vpencil.com.vn
Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà Zentower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ tư vấn của chuyên gia
Back To Top