fbpx

Giới thiệu

Giới thiệu:

Vpencil được biết đến với biệt danh “Team bút chì” là thương hiệu thiết kế sáng tạo được thành lập năm 2018 bởi 5 chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm và 3 chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Digital, chuyên về các giải pháp xây dựng định vị và phát triển thương hiệu từ thiết kế Logo & nhận diện thương hiệu đến các chiến dịch quảng cáo và truyền thông thương hiệu. Bên cạnh đó, Vpencil còn triển khai các dịch vụ thiết kế Marketing như Banner, Leaflet, Brochure, Thiết kế in ấn như Poster, Standee, Catalogue và Thiết kế công nghiệp tem, nhãn.

–   Mỗi một logo hay bất cứ sản phẩm thiết kế nào đc sản xuất từ team Bút chì đều đáp ứng đc các yếu tố: Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Ấn tượng – Bản sắc riêng/ Tự nhiên ko gò bó – Độc quyền – Thân thiện

–   Đặc biệt từ Love thể hiện tình yêu, tâm huyết của Team dành cho mỗi sản phẩm mình làm ra bởi niềm tin yêu của khách hàng là giá trị quý giá nhất đối với chúng tôi.

VPencil - Chuyên thiết kế Logo & Bộ nhận diện chất lượng cùng giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp

 

Sứ mệnh của Vpencil:

Đem tới cho khách hàng những bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh và ấn phẩm chất lượng cao, sáng tạo, ý nghĩa, thân thiện và lôi cuốn người xem bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng, kiểm duyệt chặt chẽ được thực hiện bởi đội ngũ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, đoàn kết và trách nhiệm với phương châm “Khách hàng là gia đình, Sản phẩm là tình yêu, Niềm tin là giá trị cốt lõi”.

Tầm nhìn:

Đưa VPencil Design trở thành một thương hiệu “Thiết kế sáng tạo” tốt nhất Việt Nam 2022 trong lĩnh vực thiết kế nhận diện, hình ảnh, ấn phẩm quảng cáo, nhận được sự tin yêu từ các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp. Chắp cánh thành công cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xây dựng và định vị thương hiệu với ưu thế về Digital Marketing của mình.

Giá trị cốt lõi:

1. Con người là yếu tố quan trọng quyết định thành công
2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhưng đơn giản và tối ưu
3. Sản phẩm cuối của dịch vụ phải chất lượng trước khi đến tay khách hàng
3. Hỗ trợ chu đáo cho đến khi khách hàng hài lòng
4. Sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ là giá trị to lớn
5. “Pencil Design” gắn liền với “Thiết kế sáng tạo” để lại dấu ấn cho khách hàng

Phương châm hoạt động:

Khách hàng là gia đình, Sản phẩm là tình yêu, Niềm tin là giá trị cốt lõi !

— Trân trọng —

phone Hà Nội: 039.342.6692
phone Hồ Chí Minh: 039.342.6692
Đăng ký tư vấn
Liên hệ